TIN TỨC

Thông tin về lĩnh vực In

Để trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi, cần gì?


Bạn ao ước và có niềm đam mê cháy bỏng với khi theo học thiết kế thời trang . Bạn muốn được tự tay làm đẹp cho mọi người bằng những trang phục mình thiết kế, nhưng bạn chưa thể thực hiện được ước mơ đó chỉ bởi bạn còn đang ở tuổi thanh thiếu niên.

Bạn ao ước và có niềm đam mê cháy bỏng với khi theo học thiết kế thời trang . Bạn muốn được tự tay làm đẹp cho mọi người bằng những trang phục mình thiết kế, nhưng bạn chưa thể thực hiện được ước mơ đó chỉ bởi bạn còn đang ở tuổi thanh thiếu niên. 

Bạn đừng vội thất vọng bởi ngày nay, tất cả mọi cánh cửa đều rộng mở đối với những ai thực sự có tài, có năng khiếu vượt trội, kể cả ngay khi bạn đang trong độ tuổi cắp sách đến trường. Không phải chỉ khi đã trưởng thành bạn mới có thể thực hiện được những công việc mà mình yêu thích. 

Những chỉ dẫn sau đây chính là bí quyết tuyệt vời dành cho những bạn trẻ nào có niềm đam mê với thiết kế thời trang khi còn đang ở độ tuổi “teen”: 

1. Phải có một “style” riêng để khẳng định chính mình. Thể hiện điều đó ngay trên chính những trang giấy. Và khi ý tưởng được hoàn thành qua bản vẽ bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm trong những lần kế tiếp. Cách đó giúp bạn tự hoàn thiện tài năng của chính mình. 

2. Tìm hiểu và học thuần thạo cách sử dụng máy may công nghiệp, bởi đó chính là công cụ để bạn cho ra đời sản phẩm mà bạn thiết kế. 

3. Tìm kiếm và mua những chất liệu vải độc đáo để có thể cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo. 

4. Bắt tay vào thiết kế nhãn mác cho quần áo bạn thiết kế. Và sau đó là thiết kế logo, nhưng quan trọng là phải làm thế nào để khi tung ra thị trường, người tiêu dùng sẽ cảm thấy bị “mê hoặc” bởi sự quyến rũ hay bắt mắt khi trông thấy nó lần đầu. 

5. Bày tỏ ý muốn được thiết kế trang phục cho người thân hay thậm chí là bạn bè. Nhưng hãy đề nghị họ đưa ra ý kiến thẳng thắn để bạn rút kinh nghiệm. 

6. Hãy luôn mặc những trang phục mà bạn thiết kế được ở bất cứ đâu bạn đến. Vì như vậy bạn mới có thể tiếp cận cũng như quảng bá được sản phẩm của mình với thế giới bên ngoài. 

7. Hãy liên kết với một hội từ thiện nào đó nhằm mục đích lấy những bộ trang phục bạn thiết kế để đem tặng những người cần giúp đỡ hoặc bán với mục đích làm từ thiện. Có như vậy, thương hiệu của bạn càng được biết đến rộng rãi hơn. 

8. Xem xét và đưa hình ảnh các sản phẩm bạn thiết kế lên trang web miễn phí trên mạng để rao bán. Tuy nhiên, hãy chọn những trang web mà có số lượng người truy cập nhiều và là nơi mà những nhà thiết kế thủ công như bạn cũng có mặt. Đó là điều rất phù hợp với thanh thiếu niên đang độ tuổi đến trường. 

9. Hãy đặt vấn đề với giáo viên chủ nhiệm và người chịu trách nhiệm quản lý tài chính của trường để bạn có thể làm một trang web bán quần áo bạn thiết kế với mục đích quyên góp từ thiện. Những thiết kế của bạn ngày hôm nay chính là vì mục tiêu của bạn trong tương lai. Hãy bắt tay vào thực hiện ước mơ của bạn ngay hôm nay, bởi biết đâu bạn sẽ được trông thấy chính nhãn hiệu mình thiết kế bày bán rộng rãi trên thị trường. 

Siêng năng học hỏi cũng là bí quyết để biến mọi ước mơ trở thành sự thật. 

Kinh nghiệm: 

- Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề phát triển phong cách của riêng mình thì hãy thử quan sát những mẫu thiết kế hay nói cách khác là phong cách của những nhà thiết kế khác. Hãy cố gắng tìm cho mình được “style” riêng mà bạn nghĩ rằng hầu hết mọi người đều yêu thích và có thể sử dụng được. Hãy để ý và học hỏi những bước đi của nhà thiết kế đi trước, nhưng phải luôn khẳng định được phong cách của riêng mình. 

- Đừng nản lòng! Bởi việc trở thành một nhà thiết thời trang không phải là việc xảy đến một sớm một chiều. 

- Trang trí không gian làm việc của bạn bằng những tờ tạp chí thời trang mà bạn cho rằng nó sẽ tạo nguồn cảm hứng để bạn sáng tác. 

Cảnh báo: 

- Đừng trở thành bản sao của người khác.
- Đừng bao giờ “ăn cắp” bất kỳ một ý tưởng của một nhà thiết kế thời trang khác.

Làm được những điều dưới đây bạn đã trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi rồi :


Bài viết liên quan

Đơn catalog - sách giới thiệu nét đẹp tỉnh Hưng Yên cho UBND tỉnh Hưng Yên
Đơn hàng TEM - NHÃN MÁC QUẦN ÁO cho khách hàng tại PHÚ THỌ
In banner băng rôn quảng cáo
Để trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi, cần gì?

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

Luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn

CHẤT LƯỢNG IN ẤN
Sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất

THỜI GIAN HOÀN THÀNH
Chúng tôi cam kết thời gian nhanh và đúng hẹn

GIÁ CẢ LUÔN ỔN ĐỊNH
Đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định